บ้านลอนทราย บีชฟร้อนท์ คอนโดมิเนียม หรูริมทะเล สุดชิลล์ กับบรรยากาศส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณเขาตะเกียบ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ใกล้ตลาด ร้านค้า สถานที่ท่องเที่ยวในเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างดี บรรยากาศสงบร่มรื่น ล้อมรอบด้วยสวนสวย อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เช่น ที่จอดรถส่วนตัว บริการรถรับส่ง บริการท่องเที่ยว ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่น ๆ อีกมากมาย

ให้บริการวิลลาที่สะดวกสบายซึ่งตกแต่งอย่างสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร ห้องนอน และห้องน้ำ ก็เก๋ไก๋ด้วยของตกแต่งน่ารัก ๆ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต อุปกรณ์ทำครัวครบชุด ลานระเบียงส่วนตัวสำหรับพักผ่อน ห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น

คุณจะได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและท้องทะเลอันกว้างใหญ่ ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ยามเช้า พร้อมเดินเล่นพักผ่อนบนหาดทรายขาว ยังสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนส สนามเทนนิส ปิงปอง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด รวมไปถึงบริการทำความสะอาด พื้นที่ชายหาดส่วนตัว ผู้เข้าพักยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง เช่น ตลาดจั๊กจั่นหัวหิน สวนน้ำวานา นาวา วัดเขาตะเกียบ วัดเขาไกรลาศ สะดวกใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก

ทำไมทำเลอย่างคอนโดหัวหินจึงเป็นที่น่าจับตา

สำหรับใครที่มองหาการลงทุนซื้อคอนโดเพื่ออยู่อาศัยหรือเก็งกำไร การเลือกซื้อบ้านบ้านลอนทราย บีชฟร้อนท์ คอนโดมิเนียม ในเมืองท่องเที่ยวก็เป็นอีกหนึ่งแนวคิดที่สามารถสร้างมูลค่าได้ในอนาคต ยิ่งถ้าเป็นเมืองติดทะเลอย่างหัวหินซึ่งเป็นเมืองติดทะเล ในระยะยาวสามารถสร้างผลลัพธ์ได้อย่างมหาศาล หากใครกำลังมีแผนจะซื้อคอนโดในหัวหินแต่ยังไม่แน่ใจว่าจะคุ้มกับการลงทุนหรือไม่ ลองหาเหตุผลดี ๆ กัน

เพราะนอกจากการซื้ออสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ หรือเมืองใหญ่ ๆ ในประเทศไทยแล้ว การลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในเมืองท่องเที่ยวยังเป็นสิ่งที่นักลงทุนหลายคนให้ความสนใจ โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่ตลาดนักท่องเที่ยวเริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้งการซื้อคอนโดหัวหินเพื่อปลูกสร้างอาจสร้างผลดีในอนาคต

เหตุผลด้านการเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมไม่เปลี่ยนแปลง

หัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีโรงแรมระดับ 5 ดาวและสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย อีกทั้งยังเป็นการเดินทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่ถึง 3 ชั่วโมง เรียกว่าถ้าใครอยากรับลมทะเล สามารถขับรถไปเยี่ยมได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งหัวหินยังมีทะเล บรรยากาศที่ผ่อนคลาย ทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติอยากมาพักผ่อนที่นี่สักครั้ง นอกจากนี้หากต้องการหาคอนโดหัวหินเพื่อพักอาศัยระยะสั้น ยังสามารถเลือกเช่าหรือเลือกซื้อบ้านลอนทราย บีชฟร้อนท์ คอนโดมิเนียม ได้อีกด้วย เพื่อการลงทุนระยะยาวในหลากหลายสไตล์ทั้งทำเลติดทะเลหรือหากต้องการคอนโดหัวหินที่มีธรรมชาติของพื้นที่สีเขียวเมืองท่องเที่ยวแห่งนี้ก็มีให้คุณเลือกเป็นเจ้าของเช่นกัน

เมืองที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และไม่หยุดการพัฒนา

หัวหินเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เงียบสงบ หากใครที่ชอบบรรยากาศน้ำทะเลสีคราม คนไม่พลุกพล่าน เมืองท่องเที่ยวแห่งนี้เหมาะแก่การมาเยือนเป็นอย่างยิ่ง ที่สำคัญการเติบโตของเมืองก็เป็นอีกเรื่องที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนมีโครงการรถไฟความเร็วสูงที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการสร้างหมู่บ้าน หรือคอนโด มีการพัฒนาที่ดินมากมาย ยิ่งหัวหินกลายเป็นเมืองที่น่าลงทุนระยะยาว ก็ยิ่งมีราคาที่ไม่แพงมากสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาซื้อคอนโดที่นั่น รับรองได้เลยว่าสร้างได้คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

เหมาะกับการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์

สำหรับผู้ที่ชอบชีวิตในเมืองและต้องการพักผ่อน หัวหินเป็นเมืองที่น่าอยู่ ไม่วุ่นวาย และอยู่ไม่ไกลจากทะเล หากใครต้องการอยู่อาศัยในหัวหินก็อาจหาที่พักที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยระยะยาว

ข้อมูลที่พักบ้านลอนทราย บีชฟร้อนท์ คอนโดมิเนียม

อพาร์ตเมนต์ริมชายหาดมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย อพาร์ทเมนท์มีฟิตเนสและสระว่ายน้ำสำหรับเด็กสำหรับผู้เข้าพัก อพาร์ตเมนต์ยังมีโทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องเคเบิล ตู้เย็น เตาปรุงอาหาร ไมโครเวฟ มีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ สำหรับผู้เข้าพัก มีบริการทำความสะอาดทุกสัปดาห์ นอกจากบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฟรี น้ำดื่มบรรจุขวดฟรี เครื่องเป่าผมแล้ว ยังรวมถึงบริการทำความสะอาดฟรีอีกด้วย

มีครัวขนาดเล็กพร้อมด้วยตู้เย็น เตาตั้งพื้น ไมโครเวฟ อุปกรณ์ทำอาหาร/จาน/ช้อนส้อม ห้องน้ำมีฝักบัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี และเครื่องเป่าผม มี Wi-Fi ให้บริการฟรี ทีวีจอแบนมาพร้อมช่องเคเบิล มีบริการทำความสะอาดทุกสัปดาห์

มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สิ่งอำนวยความสะดวกด้านนันทนาการอื่น ๆ ได้แก่ ฟิตเนส