เกาะเสม็ดเป็นเกาะใกล้ชายฝั่งในจังหวัดระยอง เดินทางสะดวก นั่งเรือจากบ้านเพเพียงไม่นาน มีหาดให้เลือกเล่นมากมายตั้งแต่หาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวไปจนถึงหาดที่พลุกพล่านไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน แต่สิ่งที่เหมือนกันของหาดที่นี่ก็คือ น้ำใส น่าเล่น เที่ยวได้ทุกฤดูและรีสอร์ทที่เราจะพาคุณไป เป็นรีสอร์ทบรรยากาศดีติดชายทะเลที่พลุกพล่าน

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายแก้วที่มีชื่อเสียงของเกาะเสม็ด จุดเด่นของหาดนี้คือมีชายหาดยาว น้ำใส มีรีสอร์ท บาร์ และร้านอาหารมากมาย ทำให้ชายหาดแห่งนี้เป็นหนึ่งในชายหาดที่พลุกพล่านที่สุดและเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งกลางวันและกลางคืน ที่นี่เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ มีห้องพักหลายประเภทตั้งแต่ห้องชุดริมชายหาดไปจนถึงบังกะโลขนาดเล็กบรรยากาศดี แต่ภายในรีสอร์ทค่อนข้าง เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการพักผ่อน ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลาย ๆ อย่างไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ 3 สระ สปา ห้องอาหารริมทะเล ห้องออกกำลังกาย ห้องสัมมนา หรือจะไปพบปะผู้คน นักท่องเที่ยวที่ชายหาด และยังสามารถเดินเล่นริมทะเลได้อีกด้วย ชมวิถีชีวิตของนักท่องเที่ยวในยามค่ำคืน สำหรับใครที่สนใจวันนี้เรามีห้องพักที่ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท มาแนะนำว่าจะพักห้องแบบไหนกันบ้าง แต่ละห้องเป็นอย่างไรเราไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย

แบบห้องพัก ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ห้อง Beachfront Villa

เป็นห้องยอดนิยมสำหรับคู่รัก เพราะเป็นห้องพักที่ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด ซึ่งอยู่ติดทะเล มองเห็นทะเลได้สุดลูกหูลูกตา ห้องมีขนาดใหญ่ มีการตกแต่งที่ทันสมัย ขนาดห้อง 60 ตร.ม. ให้คุณเอนกายได้อย่างสบายด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ สัญญาณอินเทอร์เน็ต ตู้เซฟ อ่างอาบน้ำ เป็นต้น ราคาประมาณ 18,000 บาทต่อคืน

ห้อง Poolside Villa

เป็นห้องติดสระว่ายน้ำติดทะเล คุณสามารถว่ายน้ำไปพร้อมกับชมพระอาทิตย์ขึ้นหรือชมทิวทัศน์ที่สวยงามของหาดทรายแก้ว ขนาดห้อง 54 ตร.ม. มีให้เลือกทั้งเตียงคิงไซส์หรือเตียงคู่ พักได้ 2 ท่าน เสริมได้ 1 ท่าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาคืนละประมาณ 14,000 บาท

ห้อง Deluxe Premier

เป็นห้องที่เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรมริมชายหาด อยู่บนชายหาดและด้านหน้าของ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด พร้อมวิวทะเลที่สวยงาม สามารถเดินไปทำกิจกรรมบนชายหาดได้อย่างสะดวก ห้องพักมีขนาดห้อง 48 ตร.ม. สามารถรองรับผู้เข้าพักเพิ่มได้ 1 ท่าน มีเตียง King-size และ Twin Bed ให้เลือก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ราคาคืนละประมาณ 7,000 บาท

ห้อง Premier Room

เป็นห้องติดทะเลมีทั้งวิวสระและวิวทะเล ขนาดห้อง 45 ตร.ม. มีให้เลือกทั้งแบบเตียงคิงไซส์และเตียงคู่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เข้าพักได้ 2 ท่าน เสริมได้ 1 ท่านราคาอยู่ที่ประมาณคืนละ 3,500 – 4,000 บาท

ห้อง Deluxe Cottage

เป็นที่พักของ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด ซึ่งอยู่ติดหาดเลย วิวสวนและวิวชายหาด โซนกับของกิน สามารถถ่ายรูปริมทะเลสวย ๆ ขนาดห้อง 33 ตร.ม. มีประเภทเตียงคู่และเตียงแฝด สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน และเสริมได้อีก 1 ท่าน ราคาประมาณ2,000 บาท

ห้อง Deluxe Room

เป็นห้องวิวสวน ขนาด 30 ตร.ม. พักได้ 2 คน สามารถเสริมได้อีก 1 ท่าน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งDouble Bed และ Twin Bed ราคาคืนละประมาณ 2,500 บาท

นี่คือห้องพักแบบต่าง ๆ ของ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท เกาะเสม็ด ชอบห้องไหนก็เลือกพักได้เลย เพราะแต่ละห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ร้านอาหาร ห้องฟิตเนส ห้องประชุม บริการรถรับส่ง รูมเซอร์วิส นวดสปา กิจกรรมทางน้ำ และอื่น ๆ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเลือกใช้บริการได้ตามความต้องการได้เลย

จุดเด่น

 • รีสอร์ทตั้งอยู่ติดกับหาดทรายแก้วซึ่งมีชายหาดที่สวยและน้ำใส เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำหรือเดินเล่นตามชายหาด
 • ห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักโซนดีลักซ์ได้รับการปรับปรุงใหม่
 • หาดทรายแก้วซึ่งอยู่ติดกับรีสอร์ทเป็นแหล่งท่องราตรี ใครที่ชอบเดินเล่นชายหาดตอนกลางคืน ชอบสังสรรค์ เจอคนเยอะ ๆ ที่ชายหาดน่าจะชอบ
 • มีท่าเรือและเรือของรีสอร์ทในเครือที่ออกเดินทางตามกำหนดเวลา มีที่จอดรถสะดวกสบาย
 • พนักงานให้บริการช่วยเหลือทุกอย่าง มีจิตบริการที่ดี
 • ร้านอาหารบรรยากาศดี ติดทะเล อาหารอร่อย อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่าง

จุดด้อย

 • ที่นี่เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ ถ้าเป็นช่วงมีกรุ๊ปลงหรือแขกเยอะ ๆ อาจจะดูคึกคัก โดยเฉพาะที่สระว่ายน้ำและที่ห้องอาหารช่วงอาหารเช้า
 • มีไม่กี่ห้องที่เห็นวิวทะเล ส่วนห้องอื่นไม่มีวิวทะเล

เคล็ดลับการใช้บริการ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

 • ราคาที่พัก ค่าฝากรถที่ท่าเรือ และ ค่าธรรมเนียมอุทยานแห่งชาติ
 • ใช้บริการเรือฟรีของรีสอร์ทที่”ท่าเรือเสรีบ้านเพ” (อยู่ตรงแยกจ่าพร้าว) ก็น่าจะถึงท่าเรือ ก่อนเรือออกประมาณ 30 นาที
 • เรือของรีสอร์ทจะไปส่งคุณที่ท่าเรือที่อ่าวกลาง พอขึ้นฝั่งก็จะมีสองแถวมารับไปที่รีสอร์ทอีกที (ค่ารถสองแถวคนละ 35 บาท)
 • ถ้าจองห้องแบบ deluxe cottage วิวที่เห็นชัดที่สุดคือห้องเลขที่ 605 และ 606
 • หากจองในช่วงเวลาสั้น ๆ ราคาห้องพักอาจสูงกว่าราคาปกติ
 • คุณอาจต้องจองที่พักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไปในช่วงวันหยุดยาวหรือช่วงเทศกาล (มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1)