หากนึกถึงสถานที่พักผ่อนยอดนิยม ทะเล ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เหมาะกับทุกเพศทุกวัย และใครมีแผนจะไปเที่ยวทะเลชลบุรีควรไปสักครั้งแถมยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพอีกด้วย เดินทางสะดวกไม่ว่าจะไปกับเพื่อนหรือแฟน ครอบครัว ก๊วนเพื่อนตัวร้ายจากโรงเรียนก็อย่าลืมมองหาที่พักดี ๆ กันด้วย เพราะเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่จะทำให้การเดินทางของคุณสนุก เก็บความทรงจำดี ๆ ให้มากขึ้น

ใกล้วันหยุดยาวแบบนี้ชวนมาฟินกัน ที่พักรีสอร์ท ใกล้ ฉัน ชั่วคราวเหมาะสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวหรือจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวกับอาหารทะเลสด ๆ ริมทะเล ช่างเป็นบรรยากาศที่เย็นสบายจริง ๆ บอกเลยว่าชลบุรีเป็นอีกจังหวัดที่น่าเที่ยวมาก ๆ สามารถเดินทางแบบ One-day Trip ได้ หรือจะเดินทางข้ามคืนก็สะดวกสบาย kclproperty.co.th มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก

พักรีสอร์ท ใกล้ ฉัน ชั่วคราว ติดทะเลชลบุรีเป็นหลัง หลากหลายสไตล์ บรรยากาศแสนดี

บรรยากาศดี เน้นความเป็นส่วนตัว จัดปาร์ตี้ แนะนำให้เลือกที่พักสไตล์ รีสอร์ทเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังถือเป็นที่พักยอดนิยมที่มีผู้คนเดินทางมาท่องเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก

ซันเซ็ท วิลเลจ บีช รีสอร์ท (SUNSET VILLAGE BEACH RESORT)

บ้านพักตากอากาศริมทะเลบรรยากาศดีและวิวสวย เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอันสดชื่น เงียบสงบ และเป็นส่วนตัวมีชายหาดส่วนตัว อยากเล่นน้ำทะเลเล่นตอนไหนก็ได้ หรือจะเดินเล่น กินลม ชมวิว ถ่ายรูปสวย ๆ ก็เชิญตามอัธยาศัย บ้านแต่ละหลังได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ สะอาดมาก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหากต้องการใช้อินเทอร์เน็ตก็มี Wi-Fi ให้เล่นฟรี ใครอยากว่ายน้ำก็มีสระว่ายน้ำให้เล่นน้ำด้วย หรือจะผ่อนคลายไปกับการนวดสปา นวดไทย ซาวน่า ที่นี่ก็มีให้บริการ เรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนที่คุ้มค่ามาก ๆ

เดอะ มัก รีสอร์ท (THE MUG RESORT)

The Mug Resort เป็นรีสอร์ทที่ได้รับการพูดถึงอย่างมาก สิ่งแรกที่สัมผัสได้เมื่อมาถึงที่นี่คือความสดชื่นของธรรมชาติ อากาศที่เย็นสบายและทิวทัศน์ที่ร่มรื่นทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ ที่เหมาะสำหรับการเยี่ยมชมในช่วงฤดูร้อน ทุกหลังได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามเป็นทรงสามเหลี่ยมที่ดูมีสไตล์ไม่เหมือนใคร บ้านแต่ละหลังอยู่ห่างกันจึงมีความเป็นส่วนตัว ถ้ามากันหลายคนก็เลือกบ้านติด ๆ กันไว้ปาร์ตี้กันได้ ใครที่คิดว่ามาทะเลแล้วอยากกินอาหารทะเลควรไปซื้อของสดที่ตลาดแล้วมาปิ้งย่างที่นี่ส่วนราคาบอกเลยว่าถูกจนน่าตกใจกันเลยทีเดียว และถ้าใครอยากเล่นน้ำทะเล ใช้เวลาเพียง 15 นาที คุณก็จะได้สัมผัสกับหาดบางแสนที่สวยงาม

บ้านสวน บางแสน รีสอร์ท (BANSUAN BANGSAEN RESORT)

เป็นบ้านสไตล์ย้อนยุค มีเสน่ห์ของสถานที่ที่หลายคนประทับใจการตกแต่งดูสวยงาม บริการดี เป็นกันเอง ราคาไม่แพง แถมยังได้ใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย ที่นี่กว้างขวาง สะอาด ใกล้หาดบางแสนและมีหลายขนาด ตั้งแต่บ้านหลังเล็กที่เข้าพักได้ 4 คน ไปจนถึงบ้านหลังใหญ่ที่เข้าพักได้สูงสุด 10 คนปาร์ตี้ปิ้งย่างอาหารทะเลด้วยกันได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครที่อยากเปิดประสบการณ์บ้านใหม่ท่ามกลางบรรยากาศดี ๆ ก็เลือกพักที่นี่ได้เลย ขอแนะนำให้จองล่วงหน้า เพราะมีบ้านไม่กี่หลัง

ให้ รีสอร์ท (HY-RESORT)

มาพักที่ HY-Resort ที่พักแนวใหม่ สไตล์ชิค ๆ ใครชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ามาที่นี่รับรองได้รูปกลับไปเพียบ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้มีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นหนึ่งเดียวในหาดบางแสน ราคาเบา ๆ สบาย ๆไม่แรงเกินไป มีที่พักให้เลือกหลายสไตล์  ขนาดกลาง พักได้ 6 คน และพูลวิลล่า จะเป็นวิลล่าขนาดใหญ่ พักได้ 20 คน ราคาเกือบ 20,000 บาท แต่ถ้าคำนวณเฉลี่ยแล้วก็ยังถือว่าถูกอยู่ เพราะจ่ายแค่คนละไม่ถึงพันกับสไตล์ที่ออกมาสวยและน่าโดนสุด ๆ สามารถปิ้งย่าง ปาร์ตี้ และสังสรรค์ได้อย่างเต็มที่ ให้คิดว่าเหมือนอยู่ในบ้านตัวเอง สระว่ายน้ำเป็นส่วนตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย งานนี้บอกเลยว่าถ้าจะนัดรวมพลก๊วนเพื่อนต้องมาที่นี่สักครั้ง

รีสอร์ท ธิดาทิพย์ โฮมสเตย์

อยากได้ที่พักรีสอร์ท ใกล้ ฉัน ชั่วคราว ที่พักตากอากาศที่บรรยากาศดี ติดทะเล ไม่วุ่นวาย มีกิจกรรมให้เล่นด้วย มาเลือกพักที่รีสอร์ทถือเป็นทะเลอีกแห่งของจังหวัดชลบุรีที่ขึ้นชื่อว่ามีอาหารทะเลสด ๆ ขาย หลายคนมักจะมาซื้ออาหารทะเลที่นี่ และที่พักแห่งนี้ยังมีบ้านหลังใหญ่ให้เลือกอีกหลายหลัง ตั้งแต่บ้านหลังเล็กที่เข้าพักได้ 4 คน ไปจนถึงบ้านหลังใหญ่ที่เข้าพักได้สูงสุด 15 คน บรรยากาศดีมาก ใครมาเยือนก็เหมือนได้ใช้ชีวิตชาวประมง ใครอยากทำอาหารปิ้งย่างก็ทำได้ ตลาดอาหารทะเลสดอยู่ใกล้แค่เอื้อม และที่สำคัญยังมีกิจกรรมดำน้ำ ตกปลา ตกหมึก ให้ทุกคนที่มาพักได้สนุกกันอีกด้วย

เป็นอย่างไรบ้างกับที่พักรีสอร์ทใกล้ ๆ ใครชอบที่พักไหนปักหมุดเช็คอินแล้วตามไปเที่ยวกันได้เลย