การซื้อที่อยู่อาศัยของแต่ละคนมันจะพัฒนาช้าเร็วต่างกัน ขึ้นอยู่กับอายุ ความพร้อม การเงิน การมีครอบครัว ในวัยเด็ก sc asset บ้านเดี่ยว อาจเป็นบ้านหลังแรก เมื่อมีความพร้อมและความมั่นคงทางการเงินในระดับหนึ่งก็จะได้บ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่กว้างขวาง จึงเหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ผู้ที่ต้องการพื้นที่สำหรับใช้สอยมาก และมีเวลาดูแลรักษาสวนภายในบ้าน ผู้ที่มีสัตว์เลี้ยงหลายตัว ซึ่งต้องการพื้นที่ให้สัตว์เลี้ยงได้วิ่งเล่น ซึ่งไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาสัมผัสความสะดวก สบายไปแม้แต่น้อย การซื้อบ้านเดี่ยว มีจุดเด่นที่น่าสนใจอย่างมาก เพราะมีรั้วกั้นอาณาเขตของบ้านชัดเจนมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าคอนโดหรือทาวน์โฮมเพราะมีระยะห่างจากบ้านแต่ละหลังพอสมควร อีกทั้งโครงการบ้านเดี่ยวส่วนใหญ่จะมีพื้นที่จอดรถเพียงพอสำหรับแต่ละหลัง ทำให้คุณหมดกังวลกับปัญหาการแย่งที่จอดรถไปได้เลย

เหตุผลทำไมต้องซื้อบ้าน SC Asset

มีปัจจัยอะไรบ้างในการเลือกซื้อบ้าน นอกจากความสวยงาม ทำเล ประโยชน์ใช้สอย และคุณภาพแล้ว ยังมีปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายที่ควรคำนึงถึง การเลือกโครงการคุณภาพจากบริษัท เป็นอีกปัจจัยที่เราเชื่อว่าจะคลายความกังวลใจไปตลอดชีวิตด้วยบ้านที่มั่นคงแข็งแรง อะไรทำให้อยากซื้อ sc asset บ้านเดี่ยว มาดูกัน

อยู่วงการอสังหาริมทรัพย์มากว่า 30 ปี

กว่า 30 ปี ที่ SC Asset ได้ก่อตั้งขึ้นและมุ่งมั่นพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อตอบสนองความต้องการของชีวิต ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน SC Asset ได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศ ทั้งคุณภาพการก่อสร้างและการออกแบบที่คำนึงถึงผู้อยู่อาศัยทุกเพศ ทุกวัย และทุกไลฟ์สไตล์

ปรับตัวและปรับบ้านอยู่เสมอ

ด้วยความที่ SC Asset มีการปรับตัว เปลี่ยนแปลง พร้อมที่จะพัฒนาแบบบ้านให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ชีวิตที่เปลี่ยนไปอยู่เสมอ ปัจจุบัน เอสซี แอสเสท มุ่งเน้นการพัฒนาบ้านด้วย 3 แนวคิด คือ เฉพาะโครงการ การออกแบบ เทคโนโลยีที่จัดวางอย่างเหมาะสมในบ้าน เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคนี้ให้ได้มากที่สุด

ชีวิตแบบดิจิทัลด้วย Rue Jai App

เมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป เราเคยชินกับการใช้สมาร์ทโฟนควบคุมสิ่งต่างๆ เทคโนโลยีในบ้านยังพัฒนาไปไกล นี่คือแนวคิดที่ทำให้ SC Asset ออกแบบแอป Rue Jai (รู้ใจ) เพื่อตอบสนองวิถีชีวิตใหม่ของผู้อยู่อาศัย ภายในแอพนี้เป็นเหมือนผู้ให้บริการโซลูชันที่มีชีวิต ที่ลูกบ้านสามารถเรียกบริการเกี่ยวกับบ้านหรือบริการต่าง ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกบ้านได้ทั้งหมด เช่น บริการแม่บ้าน คนสวน ช่างซ่อมบ้านในกรณีต่าง ๆ ช่างเหล่านี้ผ่านการอบรมและรับรองโดย SC Able บริษัทลูกของ SC Asset ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

สร้างความปลอดภัยให้เต็มที่

จากนโยบายของ SC Asset ที่มุ่งสร้างความปลอดภัยให้กับลูกบ้านทุกคน ดังนั้นโครงการแนวราบทุกโครงการของเอสซี แอสเสท เช่น โครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ฯลฯ จึงติดตั้งระบบ Double Security แม้แต่ทีมงานบริษัทรับเหมาก่อสร้างหรือบริการ เช็คระดับ 2 คือ ถ้าไม่ใช่ผู้อยู่อาศัยภายในโครงการจะไม่สามารถเข้าโครงการได้เว้นแต่จะได้รับอนุญาตจากผู้อยู่อาศัยในโครงการก่อน

มอบ Facilities แบบเน้น ๆ

เพื่อสร้างสังคมคุณภาพ บริษัทฯ ได้ออกแบบและจัดเตรียมพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สนามเด็กเล่น หรือ Kis’d Room พร้อมดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างเต็มที่ เพื่อทัศนียภาพที่ดีและเติมเต็มคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัยทุกคน

จากเหตุผลดังกล่าว จะเห็นได้ว่า SC Asset ทุ่มเทสร้างพื้นที่ดี ๆ ที่เหมาะกับคนหลายรุ่นหลายสมัย พร้อมทั้งไม่หยุดที่จะพัฒนาคุณภาพของบ้านหรือคอนโดให้ดียิ่งขึ้น เพื่อสร้างเช้าที่สดใสให้กับทุกคน

รวม 4 บ้านเดี่ยวน่าอยู่ แบรนด์ เวนิว โฟลว์ จาก SC ASSET

ที่อยู่อาศัยเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่สำคัญต่อมนุษย์ เป็นศูนย์กลางและจุดเริ่มต้นของสถาบันครอบครัว ดังนั้นหากเรามีบ้านที่ดีสักหลังก็คงจะดี สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเพื่ออยู่อาศัยหรือต้องการสร้างหรือปรับปรุงบ้านของตัวเองวันนี้เราได้รวบรวม sc asset บ้านเดี่ยว 4 แบบบ้านสวยจากแบรนด์อสังหาคุณภาพอย่าง Venue Flow จาก SC ASSET มาฝากเพื่อน ๆ กัน

เวนิว โฟลว์ ติวานนท์-รังสิต

โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น และบ้านแฝด ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The modern cabin resort” มีบ้านให้เลือก 4 แบบ ได้แก่ Brine, Oakwood, Redwood และ Linden โดยชื่อการออกแบบทั้ง 4 นี้ได้มาจากเส้นสาย Façade ของบ้านแต่ละหลังที่สื่อถึงธรรมชาติในแง่มุมต่าง ๆ ผสมผสานกับความ Modern ของรูปทรงบ้านจนเกิดเป็นผลงานที่สมบูรณ์แบบ สวยงามน่าอยู่ พื้นที่รอบ ๆ บ้านโอบล้อมด้วยสวนสีเขียว

เวนิว โฟลว์ แจ้งวัฒนะ

โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพ 2 ชั้น ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมและธรรมชาติผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5 ไม่ว่าจะเป็น รูป รส สัมผัส กลิ่น หรือเสียงของธรรมชาติรอบตัว ให้ได้สัมผัสกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

เวนิว โฟลว์ พระราม 5

โครงการบ้านเดี่ยว 2 ชั้น และบ้านแฝด ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านสวนริมน้ำสู่สถาปัตยกรรมร่วมสมัยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย บ้านมีทั้งหมด 4 แบบ 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน

เวนิว โฟลว์ รังสิต

โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิถีแห่งสายลม ภายในโครงการมีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ พร้อมฟังก์ชั่น 3-4 ห้องนอน 3-4 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2-3 คัน